Hoạch định thang máy chuẩn xác cho tòa nhà

Thang máy là trọng tâm trong việc thiết kế tòa nhà. Giờ đây, chúng cũng là trọng tâm trong các mô hình CAD của bạn.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi hoạch định thang máy cho dự án. Ngoài chức năng của tòa nhà, bạn cần tìm hiểu về các quy định, yêu cầu, cân nhắc về hiệu suất hoạt động, đồng thời lên thiết kế phù hợp thiết kế tổng thể của cả công trình. Tất cả những yếu tố này đều có liên quan đến thang máy, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến quy hoạch xây dựng công trình.

Tin tức

Đừng quá lo lắng, Schindler vừa phát triển một công cụ thiết kế Schindler Plan & Design để giúp bạn hoạch định và lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp.

Chỉ cần trả lời vài câu hỏi và nhập các thông số của dự án tại mục Hướng Dẫn, công cụ Schindler Plan & Design sẽ đề xuất mô hình, số lượng và công suất của thang máy cần thiết cho dự án, đảm bảo hiệu quả cho giao thông trong tòa nhà. Hoặc nếu bạn đã hiểu rõ các sản phẩm của Schindler, hãy chọn sản phẩm thang máy trực tiếp tại mục Fast Track.

Các tùy chọn đi kèm có thể được thêm vào hoặc điều chỉnh, chẳng hạn như loại cửa, để hoàn thiện việc hoạch định. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tải xuống các thông số kỹ thuật chi tiết ở định dạng dwg, dxf, ifc hoặc ở dạng văn bản (docx).

Bạn có thể dễ dàng xem lại các thiết kế của bạn bằng cách lưu trữ bản vẽ tại Cổng thông tin người dùng. Khi có nhu cầu tư vấn, bạn chỉ cần gửi trực tiếp yêu cầu qua hệ thống và bộ phận kinh doanh của Schindler sẽ sớm liên hệ với bạn.

Với công cụ Schindler Plan & Design, việc hoạch định thang máy chuẩn xác trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.


Nếu bạn muốn xem trước những phác họa trực quan về thang máy cho dự án của mình thì công cụ Schindler Plan & Design là một trợ thủ đắc lực.

Mục thiết kế cho phép bạn lựa chọn các thiết kế khác nhau để tìm ra thang máy phù hợp với thiết kế tổng thể của tòa nhà. Chúng tôi có vô vàn sự kết hợp và giới hạn duy nhất chỉ có trí tưởng tượng của bạn!