Plan & Design Tool (PDT)

Với công cụ thiết kế trực tuyến (PDT) của Schindler, việc hoạch định và lên thiết kế thang máy hoặc thang cuốn cho tòa nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn chỉ trong vài phút.

Khi hoạch định dự án, các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, chuyên viên và quản lý dự án giờ đây có thể tải các thông số kỹ thuật chi tiết cho thang máy, thang cuốn ở dạng bản vẽ CAD (dwg, dxf), mô hình BIM (ifc) hoặc ở dạng văn bản (docx).

Chỉ một vài cú nhấp chuột, Schindler sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất, không chỉ là bản vẽ chi tiết, mà còn cả toàn bộ thông số kỹ thuật sản phẩm.

Hoạch Định

Tôi chưa biết dòng thang máy hoặc thang cuốn như thế nào sẽ phù hợp với công trình của mình…

Trong mục hoạch định, bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn giải pháp phù hợp cho dự án của mình. Nhập thông tin dự án để hệ thống phân tích lượng lưu thông. Chọn dòng thang được đề xuất từ hệ thống. Tải bản vẽ đề xuất và tạo thầu.

Theo Dõi Nhanh

Tôi biết dòng thang nào phù hợp với dự án của mình...

Sử dụng tính năng ‘’Theo dõi nhanh’’ để truy cập danh mục bản vẽ bố trí thang chi tiết có sẵn và tải tệp của bạn xuống ở định dạng pdf / dwg / dxf .

Thiết Kế

Tôi muốn thiết kế phần nội thất trong thang...

Mục thiết kế cho phép bạn lựa chọn nội thất trong thang máy, các tùy chọn và tính năng cho phép tùy chỉnh, và tải thông số kỹ thuật thiết kế tương ứng.

Chúng tôi đề xuất người dùng xem trên iMac hoặc iPad để màu sắc hiện hiển thị gần đúng với thực tế nhất.

Cổng Thông Tin Người Dùng

Tôi muốn xem lại các tệp đã lưu...

Đăng nhập vào ‘’Cổng thông tin người dùng’’ để xem lại các dự án đã lưu và tải thông tin chi tiết.


Bước tiếp theo


Các bài viết liên quan